Câu lạc bộ Hà Nội Nhập môn tĩnh khí công Sách hay Tàng thư các

SÁCH KHÍ CÔNG TỰ CHỮA BỆNH -DƯỠNG SINH (TẬP 1)

Cuốn sách KHÍ CÔNG DƯỠNG SINH TỰ CHỮA BỆNH ra đời nhằm phổ cập rộng rãi trong nhân dân phương pháp TĨNH KHÍ CÔNG Ý THỨC  của NQT Hoàng Vũ Thăng. Đây được coi như cuốn sách giáo khoa, trình bày lý luận cơ bản của khí công và hệ thống các bài luyện căn bản về tự chữa bệnh – dưỡng sinh.

Với mục đích phổ cập nhằm giúp nâng cao sức khỏe cho người tập luyện, cuốn sách được viết công phu, trình bày hợp lý, diễn giải chi tiết, rõ ràng dựa trên các cơ sở lý luận khoa học. Trong đó có dành phần hướng dẫn một số bài luyện tự chữa bệnh thông thường, kèm theo sự giải thích về bệnh tật dựa trên các lý luận về Khí trong Đông Y và Khí công.

Cuốn sách ra đời đã được đông đảo bạn đọc đón nhận, góp phần xây dựng phong trào tập luyện khí công dưỡng sinh sâu rộng từ Nam tới Bắc trong suốt những thập niên 90, khẳng định được giá trị và hiệu quả. Hi vọng sẽ là món quà bổ ích dành cho bạn đọc hiện nay đang quan tâm tới khí công nói chung và bộ môn Tĩnh khí công ý thức Việt Nam nói riêng để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, đạt được các mục tiêu mong muốn trong cuộc sống.

Cuốn sách quý này được lưu giữ cẩn thận và chia sẻ bởi Khí công sư Triệu Thanh Liêm.

BÀI GIẢNG VÀ DẪN LUYỆN TĨNH KHÍ CÔNG DƯỠNG SINH TỰ CHỮA BỆNH – THẦY NQT. HOÀNG VŨ THĂNG

3 Comments

 1. Bạn thân mến và quí mến , yêu chiều & vui vẻ cả ngày .

  Mình muốn đặt mua cuốn Tự chữa bệnh , Dưỡng sinh . Biên soạn Ngô Anh Ba , chủ biên :Hoàng Vũ Thăng , bạn cho giá tiền có được không ?

  Lời ngắn nhưng tâm ý nhiều , rất vui vẻ & hồi hộp chờ thư đáp .

  Reply
  1. Sách đã không còn xuất bản và chỉ lưu hành nội bộ. Những gì có thể chia sẻ được admin đã chia sẻ hết. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sách của Thầy 🤗🥰😄

   Reply

Gửi phản hồi