Khám chữa bệnh Nội dung chính Phòng khám Nhật Quang 2

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN NHẬT QUANG 2

Phòng khám y học cổ truyền Nhật Quang 2 (gọi tắt là phòng khám Nhật Quang 2) được thành lập và phát triển trong hệ thống Y dược Nhật Quang tại Hà Nội, theo sứ mệnh:”Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện liên tục bằng khoa học Khí công thuần Việt”. Chúng tôi vừa hoạt động độc lập, vừa liên kết chặt chẽ với các chi nhánh tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình và thành phố Hồ Chí Minh.

Các bác sĩ, y sĩ, lương y và nhân viên của phòng khám có trình độ chuyên môn cao về y học cổ truyền và kinh nghiệm lâu năm trong điều trị các ca bệnh khó. Với phương châm “Tận tình, chu đáo xem bệnh nhân như người thân của mình”, phòng khám Nhật Quang 2 đã điều trị thành công cho rất nhiều người. Từ đó, chúng tôi đã xây dựng và khẳng định được uy tín của mình ở Hà Nội và các tỉnh thành gần xa.

Phòng khám Nhật Quang 2 kết hợp hoàn hảo giữa việc chẩn đoán, điều trị bằng y học cổ truyền và y học hiện đại. Chúng tôi sử dụng các phương pháp không dùng thuốc (châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống, giác hơi, liệu pháp oxy…) và phương pháp dùng thuốc (những bài thuốc đông y gia truyền và bí truyền) giúp bệnh nhân khắc phục bệnh tật hiệu quả nhất:
1. Khám, chữa, tư vấn các bệnh về mỡ máu, đường máu, gan nhiễm mỡ
2. Khám, chữa, tư vấn các bệnh về tâm lý, thần kinh, trẻ tự kỷ
3. Khám, chữa, tư vấn các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ
4. Hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật
5. Khám, chữa, tư vấn các biện pháp phòng bệnh theo tuổi, theo mùa
6. Khám, chữa, tư vấn các bệnh về da tóc…
7. Khám, chữa, tư vấn chữa bệnh ung thư ở giai đoạn 1 và 2
8. Hỗ trợ giảm đau các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối bằng các phương pháp không dùng thuốc
9. Khám, chữa, tư vấn các bệnh liên quan tới hệ miễn dịch, nội tiết, rối loạn chuyển hóa như Lupus, Gout, đái tháo đường, xương khớp…

Thế mạnh và điểm khác biệt chỉ có ở phòng khám Nhật Quang 2 là: cung cấp các gói dịch vụ tư vấn, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe một cách LIÊN TỤC và TOÀN DIỆN với chi phí hợp lý cho từng đối tượng (từ việc chẩn đoán, phòng chống bệnh đến chữa bệnh, phục hồi ổn định và không ngừng nâng cao sức khỏe).

Hơn nữa, phòng khám chúng tôi đang phối hợp sử dụng 2 kỹ thuật chữa bệnh không dùng thuốc mang lại hiệu quả cao và rất an tâm, an toàn cho người bệnh là: tác động cột sống Việt Nam và tĩnh khí công ý thức Việt Nam. Sự kết hợp 2 phương pháp này khiến hiệu quả khám chữa bệnh tăng lên rất nhiều lần.

Phòng khám Nhật Quang 2 cung cấp các sản phẩm thuốc Đông y uy tín và chất lượng của công ty Cổ phần dược phẩm quý Nhật Quang (công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các loại nguyên liệu và bào chế thành phẩm từ các dược liệu quý vốn chỉ tồn tại và sinh trưởng trong thiên nhiên xa xưa). Hai dược liệu quý hiếm, thượng hạng, có rất nhiều công dụng, đã được nuôi trồng trực tiếp tại linh địa Côn Sơn, Hải Dương là: nấm linh chi và nấm đông trùng hạ thảo. Một số dược liệu quý khác sẽ được nghiên cứu và nuôi trồng trực tiếp như Nấm lim xanh, Hà thủ ô, Sâm ngọc linh…

Để có thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng trực tiếp tới phòng khám Nhật Quang 2 tại địa chỉ: “số 5 ngõ 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội”, hoặc liên hệ số di động: 0972219477/ 0834215656

Một số hình ảnh tại phòng khám

  • Bác sĩ Đặng Hồng Châu đang phát khí chữa bệnh

One Comment

Gửi phản hồi