Các hoạt động Dã ngoại luyện tập Hoạt động câu lạc bộ Nội dung chính

GIỮA CỬU THÁC MỪNG SINH NHẬT THẦY – THƠM HƯƠNG TRẦM TRI ÂN NGÀY LỄ

"Non bồng phong cảnh đẹp như mơ
Hoa cỏ bốn mùa gió phất phơ
Nước gối sườn non như lụa trải
Mây đùn mặt nước đá xây bờ
Cá nghe tiếng gió ngừng bơi lội
Chim lắng mùi hương cánh ngẩn ngơ..."

Sinh nhật tháng 10 của Thầy năm nay được tổ chức giữa không gian đại ngàn hoang sơ “đệ nhất danh thắng xứ Mường” – Cửu Thác, Tú Sơn, Hòa Bình.

Cửu thác Tú Sơn bao gồm 9 dòng thác, mỗi dòng thác lại sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của riêng mình, vừa có nét riêng biệt vừa lại hòa quyện vào nhau tạo nên danh thắng tuyệt đẹp làm bao người ngất ngây, mê mẩn. Trong đó bao gồm thác tình Âu Cơ, thác Tiên Tắm, thác Trải Chiếu Quan Lang, thác nàng Út Lót, thác Bạc, thác Trượng Phu, thác Thượng Ngàn, thác Mẫu và thác Thiên Ngọc Thạch.

Niềm vui của các đệ tử khi được tham gia bữa tiệc lửa trại mừng sinh nhật Thầy, được Thầy dẫn luyện, đắm mình trong lời giảng của Thầy giữa không gian yên bình, dễ chịu và rời xa các mệt nhọc trong cuộc sống.

Ngàn năm Khí Đạo ở muôn nơi
Thu qua xuân tới lại đâm chồi
Ghi lại chữ Tâm, đời phó mặc
Ơn Thầy khai sáng, tạc lòng thôi.

Một tháng sau sinh nhật Thầy, buổi liên hoan mừng Thầy ngày 20-11 được các đệ tử tổ chức sớm, giản dị nhưng không kém phần ấm cúng giữa không gian hương trầm dịu nhẹ tại Nhà Hàng Nhật Quang vào ngày 13/11, bởi ngay hôm sau Thầy có chuyến công tác một vài tuần trong Nam cho dự án các sản phẩm mới về trầm. Những phôi trầm đầu tiên áp dụng công nghệ đặc biệt của Thầy đang dần hình thành, mà anh em khí công vẫn hay gọi vui là các lò luyện linh đơn của Thái Thượng Lão Quân. Suốt 1 tuần luyện bên cạnh các nồi trầm xếp quanh trận, cảm giác thư thái cực kì dễ chịu giúp tinh thần sảng khoái là điều ai cũng nhận thấy, khác hẳn những hương nhang trầm từng sử dụng. Thầy từng nói trầm là dược liệu quý có rất nhiều tác dụng, chúng ta hãy cùng chờ đón các sản phẩm mới về trầm của Y Dược Nhật Quang nhé.

Gửi phản hồi