Hôm nay, 19 Tháng 11 2019 18:15

Múi giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 9 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Giới thiệu về Phòng Chẩn trị Y học CT Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 03 Tháng 6 2015 15:06 

Ngày tham gia: 24 Tháng 8 2009 22:32
Bài viết: 16
Phòng chẩn trị y học cổ truyền NHẬT QUANG là nơi Thầy nghiên cứu về Y học Khí công, đồng thời hỗ trợ điều trị bằng Khí công và Đông y cho các đối tượng có nhu cầu và nội bộ môn pháp.


Ngoại tuyến
   
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Giới thiệu về Phòng khám Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 04 Tháng 9 2015 17:53 

Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2013 21:17
Bài viết: 28
Tôi xin cung cấp thêm thông tin:

Thời gian làm việc:
+ Từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần:
Sáng: từ 8 a.m tới 12 a.m

+ Ngày Chủ nhật: nghỉ
+ Ngoài giờ hành chính: chưa làm

Thông tin liên hệ:
+ Email: phongkhamnhatquang@gmail.com
+ Điện thoại: 04 6291 5680

_________________
Đạo hải vô nhai, Cần lệ vi chu


Ngoại tuyến
   
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Giới thiệu về Phòng khám Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 04 Tháng 1 2016 06:14 

Ngày tham gia: 08 Tháng 4 2015 22:12
Bài viết: 5
Cao xoa Nhật Quang đúng là thần dược ạ, nhất là loại số 3 và số 4, hiệu quả nhìn thấy ngay tức thì. Con cảm ơn thầy và các cô chú anh chị ở phòng khám đã nghiên cứu và sản xuất những lọ cao kì diệu tuyệt vời!


Ngoại tuyến
   
 
 Tiêu đề bài viết: Báo cáo năm 2015 - Phòng khám Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 3 2016 16:20 

Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2013 21:17
Bài viết: 28
Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nhật Quang (trực thuộc công ty CP Y dược Nhật Quang, hệ thống Nhật Quang) xin báo cáo tình hình hoạt động qua năm 2015 như sau:

A. Đặc điểm tình hình:
Phòng khám YHCT Nhật Quang được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 18 tháng 5 năm 2015, dưới sự chỉ đạo của Thầy NQT Hoàng Vũ Thăng. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay phòng khám đã khám chữa bệnh theo thống kê:
+ Tổng số lượt BN khám chữa bệnh: 1.646 lượt người,
+ Tỷ lệ khỏi bệnh đạt: 65%
+ Tỷ lệ bệnh thuyên giảm nhiều: 25%
+ Tỷ lệ ít thuyên giảm và không khỏi: 10%

Đối tượng bệnh nhân là đủ các lứa tuổi: từ trẻ em sơ sinh đến người cao tuổi. Đặc thù các đối tượng đến khám chữa bệnh thường là: các bệnh khó chữa, bệnh nặng đã điều trị nhiều nơi mà không có kết quả nên kỳ vọng ở phương pháp khí công và Đông y ở phòng khám Nhật Quang.

Đặc biệt, trong đó có những ca bệnh điển hình như :

1. Bệnh nhân nam 39 tuổi mắc chứng Lỵ cấp ở giai đoạn biến chứng. Biểu hiện: đau bụng vùng khung đại tràng kèm đi ngoài ra máu tươi. Diễn biến 10 ngày ko điều trị: cấm khẩu, ko nói được. Bệnh nhân đã được trực tiếp đưa tới cứu chữa ở phòng khám. Sau khi được tác động bằng khí công và uống thuốc sắc trong hệ thống dược liệu Nhật Quang tại chỗ, trong vòng 3 giờ, bệnh nhân đã nói trở lại, có thể tự uống thuốc và đi lại. Sau 3 ngày đi làm bình thường trở lại.
2. Bệnh nhân nữ 32 tuổi mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Các triệu chứng như: mất ngủ và ảo giác, hồi hộp, cơn bốc hỏa vã mồ hôi rất nhiều, tinh thần trầm cảm. Đã điều trị Tây Y ở các bệnh viện nhưng không khỏi. Được điều trị tại phòng khám trong vòng 15 ngày bằng khí công, châm cứu, án ma chân pháp. Hiện nay bệnh nhân đã khỏi bệnh.
3. Bệnh nhân nữ sinh năm 1948 mắc bệnh suy thận mãn độ 3 + bệnh Tiểu đường typ 2 + bệnh cao huyết áp. Theo yêu cầu của Tây y phải chạy thận nhân tạo, nhưng đã kiên trì điều trị theo phương pháp KC kết hợp uống cao của Thầy sản xuất. Đến nay vẫn không phải chạy thận, các chỉ số về mức lọc cầu thận, đường huyết, huyết áp tối đa đều đã giảm và ổn định trong giới hạn cho phép.
4. Bệnh nhân nam sinh năm 1958 mắc bệnh sỏi niệu quản 1/3 trên. Qua thời gian điều trị không liên tục chỉ bằng khí công trong 1,5 tháng tại phòng chẩn trị, viên sỏi đã đi qua đoạn 1/3 giữa và xuống đến 1/3 dưới để lấy ra ngoài qua nội soi an toàn triệt để.
5. Bệnh nhân nam 51 tuổi mắc bệnh bán tắc mạch vành có cơn đau thắt ngực ngắt quãng. Qua thời gian điều trị 1 tháng bằng khí công và hệ thống dược liệu Nhật Quang, bệnh nhân đã ngủ tốt hơn, cơn đau thắt ngực giảm hẳn, toàn trạng tốt hơn rất nhiều.
6. Bệnh nhân nữ 56 tuổi mắc bệnh K gan di căn. Đến điều trị tại Phòng chẩn trị trong thời gian 2 tháng bằng khí công đã cải thiện được tinh thần lạc quan, các triệu chứng giảm dần, tiêu hóa tốt kích thước khối u không thay đổi.
7. Cặp vợ chồng 40 tuổi, mắc bệnh hiếm muộn khó sinh lần 2. Sau thời gian điều trị 3 tháng bằng khí công và hệ thống dược liệu Nhật Quang đến nay đã thụ thai.
...

_________________
Đạo hải vô nhai, Cần lệ vi chu


Ngoại tuyến
   
 
 Tiêu đề bài viết: Báo cáo hoạt động năm 2015 của phòng khám Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 3 2016 16:28 

Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2013 21:17
Bài viết: 28
Ngoài ra, phòng chẩn trị cũng đã bước đầu triển khai công tác quản lý sức khỏe Nhật Quang cho đối tượng trẻ em dưới 6 tuổi. Điều này đảm bảo chiến lược cho sự phát triển hiện tại và tương lai về tinh thần và thể chất của các cháu theo hệ thống Nhật Quang một cách an toàn, tốt nhất.

Phòng chẩn trị tham gia bào chế được:
5 loại cao uống đại diện: Bổ khí, Bổ huyết, Thanh nhiệt giải độc, Bổ thần kinh, Bổ thần kinh dạng đặc biệt;
5 loại kem xoa ngoài da dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thầy: Thanh nhiệt, Dưỡng da, Trị độc, Trị đau nhức buốt, Trị nhiễm âm hàn, tà

Phòng chẩn trị cũng đã phối hợp tham gia kỹ thuật thường xuyên, trực tiếp chăm sóc nuôi trồng các loại dược liệu quí Nhật Quang tại Hà Nội và Côn Sơn.

Song song với các hoạt động của phòng chẩn trị, công tác khám chữa bệnh miễn phí cũng đã được triển khai. Trong năm 2015 vừa qua, phòng chẩn trị đã khám và chữa bệnh miễn phí cho 120 lượt bệnh nhân với tổng giá trị tiền ước đạt là trên 25 triệu đồng.

Qua công tác khám chữa bệnh tại Phòng chẩn trị chúng tôi rút ra kinh nghiệm như sau:

+ Các phương pháp YHCT được ứng dụng cùng với Tĩnh khí công đều đem lại hiệu quả chữa bệnh rất cao và an toàn như: Tĩnh khí công với châm cứu; Tĩnh khí công với bấm huyệt, án ma chân pháp.v..v;
+ Trong quá trình sử dụng Tĩnh khí công bậc cao thì tương tác thông tin giữa bệnh nhân và thầy thuốc đạt được sự chia sẻ tốt nhất;
+ Hệ thống cấu trúc Tĩnh khí công giữa cá nhân và không gian được hòa hợp một cách tối ưu (mặc dù, tùy từng cá nhân và không gian, thời gian của từng cấu trúc);

Chúng tôi xin đưa ra hình tượng về các biện pháp chữa bệnh không dùng thuốc như: Tĩnh khí công so với các phương pháp khác hiện nay; như sự lựa chọn và cạnh tranh trong môn túc cầu nổi tiếng; hay ví như sự cạnh tranh giữa các quốc gia trên thế giới trong vấn đề quân sự của mỗi quốc gia và vùng địa lý mà quốc gia đó đang sở hữu.
Nhưng với hệ thống lý luận khoa học của thầy Hoàng Vũ Thăng, từ trước đến nay, phương pháp Tĩnh khí công đang được ứng dụng vào cuộc sống hiện tại một cách đúng đắn, hiệu quả, an toàn nhất.

_________________
Đạo hải vô nhai, Cần lệ vi chu


Ngoại tuyến
   
 
 Tiêu đề bài viết: Báo cáo hoạt động năm 2015 của Phòng khám Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 3 2016 16:36 

Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2013 21:17
Bài viết: 28
B. Cơ cấu tổ chức phòng chẩn trị:
Người chỉ đạo điều hành chung là Thầy NQT Hoàng Vũ Thăng. Các nhân viên Phòng chẩn trị gồm có 9 người : 2 bác sỹ nam có kinh nghiệm làm Đông Y và Tĩnh KC, 1 bác sỹ nam trẻ, 4 phát công viên nam (trong đó có 1 PCV kinh nghiệm rất nhiều năm), 2 điều dưỡng nữ chăm sóc bệnh nhân.

C. Chức năng, nhiệm vụ của phòng chẩn trị:
+ Tổ chức, triển khai công tác khám chữa bệnh bằng Tĩnh khí công kết hợp điều trị bằng YHCT cho mọi người;
+ Tổ chức xây dựng hệ thống nghiên cứu các phương pháp điều trị phối hợp Tĩnh KC – YHCT; Tĩnh khí công với Tây y.
+ Triển khai thực hiện Dược chế, Tinh chế các bài thuốc của Thầy Hoàng Vũ Thăng;
+ Hỗ trợ kỹ thuật Tĩnh khí công trong công tác nuôi trồng dược liệu quí (Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo v….v…)
+ Xây dựng hệ thống quản lý sức khỏe Nhật Quang.

D. Khó khăn hiện tại của phòng chẩn trị:
+ Yếu tố khách quan: nhận thức về phương pháp chữa bệnh của đa số người dân chưa cao; sự tiếp cận phương pháp còn có những hạn chế về tư tưởng.
+ Yếu tố chủ quan: Nhân lực đáp ứng cho phòng khám chưa đủ và chuyên nghiệp; Công tác hành chính còn nhiều bất cập; Địa điểm, không gian tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân chưa đảm bảo theo yêu cầu của Thầy.

E. Đề xuất, yêu cầu:
+ Đề nghị mọi người trong quá trình chữa bệnh cần kết hợp tập luyện để nhận thức tốt hơn về phương pháp và có sự phối hợp hiệu quả các phương pháp điều trị trong hệ thống sức khỏe Nhật Quang.
+ Yêu cầu nhân viên phòng khám tiếp tục học tập, tự rèn luyện chuyên sâu hơn nữa các phương pháp điều trị của phòng chẩn trị và đặc biệt là những bài dạy học của Thầy.
+ Đề xuất các môn sinh của Thầy tích cực hưởng ứng và ủng hộ quảng bá bằng tinh thần hoặc vật chất để hoạt động của phòng chẩn trị ngày một phát triển.

F. Phương hướng nhiệm vụ năm 2016:
+ Tiếp tục hoàn thiện các phương pháp điều trị phối hợp nhằm mục tiêu rút ngắn thời gian điều trị của bệnh nhân mà vẫn đảm bảo kết quả điều trị (như rút ngắn thời gian 1 lần phát công, hoặc 1 đợt điều trị)
+ Ứng dụng các công nghệ thông tin trong việc tiến hành nghiên cứu của phòng chẩn trị. Thực hành nghiên cứu ứng dụng Tĩnh khí công kết hợp điều trị bệnh da liễu ngoại khoa.
+ Phối hợp tổ chức triển khai các đợt điều trị dã ngoại và du lịch tâm linh.
+ Phối hợp triển khai, hỗ trợ kỹ thuật Tĩnh khí công trong công tác nuôi trồng dược liệu quí.
+ Tiếp tục Dược chế và tinh chế các loại thuốc, cao đã có và các loại khác như: cao kem giảm béo; cao kem giảm mỡ máu; cao giải độc đặc hiệu; cao bổ dưỡng cho trẻ em, cao bổ thần kinh cho trẻ em…
+ Tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện Hệ thống quản lý sức khỏe Nhật Quang và Hệ thống dược liệu Nhật Quang.

Người viết: Bác sỹ Đặng Hồng Châu

Xin gửi tới Thầy và toàn thể hội nghị mấy vần thơ chúc tết thay cho lời muốn nói:
Đầu xuân năm mới chúc bình an;
Chúc luôn tươi trẻ, chúc an khang;
Chúc sang năm mới nhiều tài lộc;
Công thành danh toại, chúc vinh quang.


Chúc cho toàn hệ thống Nhật Quang ngày càng lớn mạnh và bền vững!

_________________
Đạo hải vô nhai, Cần lệ vi chu


Ngoại tuyến
   
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Giới thiệu về Phòng Chẩn trị Y học CT Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 14 Tháng 12 2016 15:40 

Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2013 21:17
Bài viết: 28
Xin thông báo: phòng chẩn trị yhct Nhật Quang đang tạm dừng hoạt động với lý do chuyển văn phòng sang địa chỉ mới. Khi phòng khám bắt đầu làm việc trở lại, chúng tôi sẽ thông báo.

_________________
Đạo hải vô nhai, Cần lệ vi chu


Ngoại tuyến
   
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Giới thiệu về Phòng Chẩn trị Y học CT Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 24 Tháng 2 2017 15:53 

Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2013 21:17
Bài viết: 28
Xin thông báo: Sau dịp Tết Cổ truyền 2017, phòng khám Nhật Quang đã hoạt động trở lại bình thường.

Địa chỉ hiện tại: tầng 7, tòa nhà 575 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

_________________
Đạo hải vô nhai, Cần lệ vi chu


Ngoại tuyến
   
 
 Tiêu đề bài viết: Re: Giới thiệu về Phòng Chẩn trị Y học CT Nhật Quang
Gửi bàiĐã gửi: 07 Tháng 4 2017 10:08 

Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2013 21:17
Bài viết: 28
Cập nhật


Tập tin đính kèm:
P_20170407_091608.jpg
P_20170407_091608.jpg [ 1.67 MiB | Đã xem 6652 lần. ]
P_20170407_091709_1.jpg
P_20170407_091709_1.jpg [ 1.26 MiB | Đã xem 6652 lần. ]
P_20170407_095151_1.jpg
P_20170407_095151_1.jpg [ 1.09 MiB | Đã xem 6652 lần. ]

_________________
Đạo hải vô nhai, Cần lệ vi chu
Ngoại tuyến
   
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 9 bài viết ] 

Múi giờ UTC + 7 Giờ


 Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm với từ khóa:
Chuyển đến:  
 
cron